Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Áo Lớp Quảng Nam

Áo Lớp Quảng Nam là thương hiệu áo đồng phục hàng đầu của Công ty TNHH BiCi Center. Trong những năm qua, Áo Lớp Quảng Nam đã tự hào mang đến cho khách hàng xứ Quảng những mẫu áo đồng phục rất đa dạng về màu sắc, phong phú về hình ảnh thiết kế, mẫu mã.

Chúng tôi đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng tại Quảng Nam cũng như khu vực lân cận trong việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp cũng như góp phần tô thắm những hội trại, lễ hội, teambuiding. Trong đó có thể nhắc đến sự năng động của 2 thành phố trực thuộc tỉnh gồm Thành phố Tam Kỳ và Thành phố Hội An.

Công ty TNHH BiCi Center

Được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong lĩnh vực in ấn và may mặc, Công ty TNHH BiCi Center - BiCi.Vn sở hữu nhiều thương hiệu đồng phục mạnh trên thị trường hiện nay. Trong đó, Áo Lớp Quảng Nam là một trong số đó.
Được thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH BiCi Center đã trở thành người bạn quen thuộc của rất rất nhiều các doanh nghiệp, các tập thể, mang đến khách hàng những bộ đồng phục, áo lớp vừa chất lượng, vừa có giá thành rất cạnh tranh.

Ngoài áo lớp, áo thun đồng phục, BiCi.Vn còn cung cấp đến thị trường cả nước các sản phẩm khác như: Tạp dề, Mũ lưỡi trai phục vụ du lịch, Áo quần thể thao cũng như nhiều sản phẩm may mặc, in ấn khác. 
Với xưởng sản xuất lớn, BiCi.Vn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Cùng với dịch vụ gia công in lụa, in chuyển nhiệt, chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành nghề.
BiCi cũng hợp tác với nhiều Đại lý áo đồng phục khác nhau, các công ty thương mại về sản phẩm áo thun; gián tiếp mang lại giá trị cho người dùng. 

Cam kết từ BiCi.Vn

Tại BiCi, Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng cao nhất trong khả năng của chúng tôi.
Bằng sự chân thành, chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành dài lâu cùng với tất cả khách hàng trên địa bàn cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm liên quan, đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất!

CÔNG TY TNHH BICI CENTER

0 nhận xét