Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Nói đến chiếc áo đồng phục họp lớp thì đây là sản phẩm không thể thiếu cho các tập thể sử dụng vào ngày gặp mặt, sau nhiều năm xa cách. Và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao mà nó lại cần thiết như vậy nhé.

Đồng phục họp lớp kỷ niệm 25 năm ra trường

Trang phục thoải mái cho ngày họp mặt


Đây có lẽ là giá trị đầu tiên và đơn giản nhất khi nghĩ đến việc mặc đồng phục. Một chiếc áo thun chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái nhất cho mọi cuộc vui. Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải đau đầu cho công cuộc chuẩn bị trang phục đi họp lớp nữa. Thật là tuyệt vời đúng không nào!

Đồng phục họp lớp gợi nhớ kỷ niệm


Một ý nghĩa mà không ai có thể phủ nhận. Bởi ngay tên gọi đã gợi nên giá trị cảm xúc, bao kỷ niệm cũng từ đó mà ùa về trong mỗi người. Một chiếc áo đồng phục họp lớp thường có:

☛ Tên trường, lớp, niên khóa
☛ Hình in ý nghĩa, gợi sự gắn bó
☛ Thông điệp yêu thương khơi gợi cảm xúc

Đồng phục họp lớp kỷ niệm 35 năm ra trường


Chính những chi tiết này làm cho mỗi người khi nhìn vào chiếc áo thôi sẽ không thể không nhớ về những năm tháng cùng nhau ngồi trên ghế nhà trường, với bao kỷ niệm buồn vui, giận hờn vu vơ của tuổi học trò lại như mới ngày hôm qua.

=> Mẫu đồng phục họp lớp đẹp 

Đồng phục họp lớp lưu giữ khoảnh khắc bên nhau


Thử tưởng tượng vào ngày gặp mặt, các thành viên lớp cùng nhau mặc lên chiếc áo đồng phục kỷ niệm ra trường và chụp ảnh, có phải là rất thích thú không nào? Và rồi bạn sẽ có những tấm ảnh lưu niệm thật đẹp.

Bên cạnh đó, chiếc áo đồng phục họp lớp này còn có thể bên bạn theo năm tháng, vẫn có thể sử dụng cho những lần họp mặt khác về sau.

Hi vọng bạn đã biết thêm được ý nghĩa của chiếc áo đồng phục họp lớp là gì rồi nhé. Và nếu bạn muốn lớp mình cũng có chiếc áo ý nghĩa này cho ngày hội ngộ thêm trọn vẹn thì đừng quên Đồng phục BiCi chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

2. Thông tin SẢN PHẨM

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng Liên tỉnh miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

+ Tặng 01 Áo GVCN cho đơn hàng áo lớp trên 30 sản phẩm

+ Giảm 5% cho các hợp đồng thứ 2 trở đi


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH SƠN TRÀ

02 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

48 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà NẵngBình Luận:

0 nhận xét