Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


☫ Với sự phát triển không ngừng của xã hội như ngày nay, in áo đồng phục công ty đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu ở các công ty, doanh nghiệp. 

Dịch vụ in áo đồng phục công ty uy tín chất lượng

Mang đồng phục không chỉ biểu đạt tính chuyên nghiệp đồng nhất của tổ chức, mà theo thời gian nó sẽ trở thành biểu tượng riêng của các doanh nghiệp, là một phần không thể thiếu của việc tạo dựng và quảng bá thương hiệu cho các đơn vị.

Tại sao nên in áo đồng phục công ty ở những địa chỉ may uy tín


☛ Mọi người đều biết được tầm quan trọng của việc sử dụng áo đồng phục công ty sẽ giúp cho nhân viên của mình gần gũi hơn, gắn bó hơn và yêu thương nhau hơn, từ đó công việc cũng sẽ tốt hơn. 

☛ Đồng thời, áo đồng phục công ty còn là một công cụ quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả và cần thiết. So với các hình thức quảng cáo khác thì việc sử dụng đồng phục vừa tiết kiệm được chi phí, công sức, thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao.

☛ Chính sự tiện ích và hiệu quả của việc mặc áo đồng phục mà ngày nay nhu cầu sử dụng đồng phục công ty ngày càng rộng rãi hơn, nhiều cơ sở in áo đồng phục công ty cũng ra đời nhiều hơn. Vấn đề khó chính là quá nhiều địa chỉ in áo sẽ làm cho khách hàng khó mà lựa chọn được nơi uy tín chất lượng để đặt may.

Áo đồng phục công ty màu trắng cổ bẻ

Dịch vụ in áo đồng phục công ty BiCi


⚝ Một trong những địa chỉ in áo đồng phục công ty uy tín khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn chính là Đồng phục BiCi.

⚛ Tại BiCi có rất nhiều những mẫu thiết kế sẵn cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi còn hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, cũng như tư vấn giúp khách hàng tìm được kiểu dáng và mẫu áo phù hợp nhất với công ty của mình. Việc in áo đồng phục công ty sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết khi bạn đến với Đồng phục BiCi.

☼ Những mẫu in áo đồng phục công ty tại xưởng chúng tôi được nhiều người ưa thích lựa chọn như: áo thun cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ… mỗi một mẫu áo sẽ mang lại một vẻ đẹp và phong cách khác nhau cho người mặc. Ngoài ra, chúng tôi còn in may đồng phục tạp dề cho các quán ăn, tiệm tóc, spa.

☏ Nếu bạn muốn có những mẫu đồng phục công ty đẹp nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất thì hãy đến ngay với BiCi nhé!


2. Thông tin SẢN PHẨM

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng Liên tỉnh miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ

+ Tặng 01 Áo GVCN cho đơn hàng áo lớp trên 30 sản phẩm

+ Giảm 5% cho các hợp đồng thứ 2 trở đi


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH SƠN TRÀ

02 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

48 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà NẵngBình Luận:

0 nhận xét